Giỏ hàng
Tài khoản

3 dòng giày chạy bộ New Balance vượt mặt adidas và Nike

calendar 06/04/2023 user Đăng bởi: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Nhắc đến giày New Balance chắc chắn giới mộ điệu sẽ nhớ đến giày chạy bộ đầu tiên. Tại các quốc gia có tàu điện, doanh số giày New Balance luôn có “số má", bởi công nghệ giày chạy bộ hàng đầu và thiết kế giày sneaker thời trang New Balance luôn được duy trì với mức giá cạnh tranh.

Đặc biệt, để mua giày New Balance chính hãng bạn chỉ cần tìm hiểu một số thông tin về công nghệ cũng như cách đọc mã số giày New Balance.

#1 Giày chạy bộ New Balance Fresh Foam giá rẻ

Ngay sau khi New Balance công bố công nghệ giày New Balance Fresh Foam và lần lượt giới thiệu các mẫu thiết kế giày tập gym New Balance Zante, giày New Balance Arishi và đặc biệt đôi giày New Balance Cruz dành cho cả nam và nữ, lập tức trở thành đôi giày sneaker kết hợp giày tập gym mục sở thị của các bạn trẻ sành điệu.

Giá giày New Balance Fresh Foam luôn là yếu tố then chốt để NB kéo khách vào các cửa hàng New Balance trên toàn cầu của họ. Tiếp theo, đế giày New Balance kết hợp tài tình với phần upper của một đôi giày sneaker bền, nhẹ và đẹp khiến bất cứ ai cũng muốn xỏ vào thử.

Giày New Balance Fresh Foam Lazr bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ đầu 2017 và có cú hích doanh số ngoạn mục. Sự xuất hiện của New Balance Fresh Foam Lazr thay thế cho các dòng giày sneaker kết hợp giày chạy bộ tập gym khá trống, cũng như mở đường cho sự thành công của dòng giày New Balance Fresh Foam tại Việt Nam.

Giày chạy bộ New Balance Fresh Foam Zante v3 được giới thiệu vào giữa 2017 và đang là một trong những đôi giày tập gym New Balance bán chạy nhất. Bên cạnh đó, giày New Balance Zante cũng sở hữu nhiều bản phối màu và thiết kế nhất của dòng giày New Balance Fresh Foam.

Giày chạy bộ New Balance Arishi chỉ nặng 237gam dành cho cả nam và nữ. Nếu bạn cần một đôi giày chạy bộ trên máy, tập gym và kết hợp giày sneaker thì New Balance Arishi thích hợp với dáng bàn chân dài của ban.

Giày chạy bộ New Balance Cruz nam nặng 261gam, và giày chạy bộ New Balance Cruz nữ chỉ 218gam. Đế giày New Balance Fresh Foam giúp nó trở thành đôi giày chạy bộ nhẹ và thích hợp với các kiểu bàn chân nhất.

Giá giày chạy bộ New Balance Fresh Foam từ 1,100,000 đồng.

#2 Giày chạy bộ New Balance FuelCore Coast

Giày chạy bộ New Balance Fuel được thiết kế thích hợp cho người chạy bộ ngoài trời trong quãng đường 200m. Nó có khả năng duy trì và khuếch đại năng lượng cho người mang nhờ vào công nghệ FuelCore Coast v3, vải lưới chống nước và hút ẩm. Thêm vào đó, đế giày New Balance Fuel nổi tiếng khả năng chống trơn trượt.

Giày chạy bộ New Balance FuelCore Coast v3 không chỉ đơn giản là một đôi giày chạy bộ mà còn sở hữu nhiều bản phối để trở thành một đôi giày sneaker hoàn hảo.

Mẫu giày chạy bộ New Balance FuelCore Sonic hoàn toàn dành cho nam có thiết kế cực ấn tượng, đi kèm với trọng lượng giày chỉ ở mức 240gam, nhẹ nhất trong những đôi giày chạy bộ trong cùng mức giá. Nó cũng được trang bị các công nghệ mới nhất của New Balance như Boa System, giúp người mang dễ dàng điều chỉnh giày ôm trọn bàn chân.

Giá giày chạy bộ New Balance Fuel từ 1,700,000 đồng.

#3 Giày chạy bộ chuyên nghiệp New Balance NBx

Có thể nói dòng giày New Balance NBx chính là niềm tự hào của New Balance cũng như là nguồn cảm hứng của những đôi giày chạy bộ. Ngay từ ngày đầu thành lâp, New Balance sản xuất miếng lót giày nhằm giữ lại năng lượng cho người mang không bị mỏi cho các dòng giày chạy bộ, dần dần họ phát triển và áp dụng các công nghệ này vào dòng giày New Balance NBx.

Giá giày New Balance NBx thường ở mức 2 triệu đồng nhưng thay vào đó, bạn sẽ có một đôi giày chạy bộ từ 2 đến 3km mà bàn chân vẫn luôn cảm giác thoải mái và thật nhiều năng lượng.

Giày chạy bộ New Balance NBx 1260 cho cả nam và nữ thích chạy bộ ngoài trời hay thậm chí leo núi. Trọng lượng giày thường chỉ 330gam trong khi các dòng giày chạy bộ trong cùng phân khúc khoảng 350gam trở lên. Nhưng hơn hết, phần đế giày New Balance NBx đúng có thiết kế đúng chuẩn giày chạy bộ chuyên nghiệp.

Giày chạy bộ New Balance NBx 1500 chính là một trong những siêu phẩm của New Balance cũng như đôi giày chạy bộ đáng mua nhất hiện nay.

New Balance NBx 1080v3 trở thành mẫu giày thể thao đa năng chạy bộ, leo núi, tennis… cho đến thiết kế giày sneaker thời trang kết hợp với các trang phục streetstyle khỏe khoắn.

Viết bình luận của bạn: